Lái Thử Và Cảm Nhận

Cùng Ford Bắc Giang khuấy động không khí tháng 7 bằng sự kiện lái thử “Mùa hè sôi động cùng Ford Băc Giang” được tổ chức tại Ggem Tea – Thị Trấn Phồn Xương – Huyện Yên Thế. Khách hàng được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của các dòng xe Ford thế hệ mới nhất đồng thời được sử dụng đồ uống miễn phí tại quán.

lái thử xe ford

Chương trình lái thử “Mùa hè sôi động cùng Ford Bắc Giang” đã diễn ra từ 08h00 đến 12h00 ngày 22/07/2023, tại Café Ggem Tea – Thị trấn Phồn Xương – Huyện Yên Thế. Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và mong muốn trải nghiệm các dòng xe Ford đang được phân phối tại Việt Nam: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Territory, Ford Explorer….

ford everest titanium 4x2 at 2023

 

lái thử xe ford tại yên thế

Chương trình lái thử “Mùa hè sôi động cùng Ford Bắc Giang” là cơ hội để các khách hàng ở khu vực Huyện Yên Thế và các khu vực lân cận có thể trải nghiệm, trực tiếp cầm lái và cảm nhận chân thật các mẫu xe thế hệ mới nhất của Ford. Vẻ đẹp năng động cùng độ linh hoạt và vận hành ổn định được duy trì suốt toàn bộ chương trình lái thử là sự khẳng định về chất lượng của xe Ford.

 

lái thử xe ford tại Yên Thế         

Bên cạnh việc lái thử xe, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về tất cả các dòng xe Ford thế hệ mới nhất, các ưu đãi khi mua xe tại Ford Bắc Giang trong tháng 7 cùng các dịch vụ bảo hành, gói hỗ trợ tài chính tại Đại lý.

Hàng tháng Ford Bắc Giang đều tổ chức lái thử tại các huyện trong địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ngoài ra Quý khách có thể đến tại Showroom Ford Bắc Giang để đăng ký lái thử trải nghiệm các dòng xe Ford miễn phí.

Địa chỉ Showroom : Thôn Riễu – Dĩnh Trì – Thành phố Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang.

Hotline : 0972 873 699 – Quốc Cương Ford Bắc Giang hoặc 0987 380 232 – Ms Hương Ford Bắc Giang