Ford Maverick 2021

Mẫu bán tải cỡ nhỏ cho gia đình nhỏ đam mê phượt.

Ford đã quay trở lại với phân khúc xe bán tải cỡ nhỏ với Maverick hoàn toàn mới. Được xây dựng theo kết cấu khung liền gầm (Unibody), mẫu xe này được định vị thấp hơn so với Ranger và sở hữu tiêu chuẩn hệ thống truyền động Hybrid.

Đối với phiên bản thấp nhất, Ford Maverick (cho năm 2022) được trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh thẳng hàng và kết hợp với một động cơ điện. Hệ thống này cung cấp tổng công suất tối đa 191 mã lực và kết hợp với hộp số tự động vô cấp (CVT) nhưng Maverick Hybrid chỉ có sẵn hệ dẫn động cầu trước.

Bên cạnh đó, xe còn sở hữu tùy chọn chỉ động cơ xăng 2.0L tăng áp với công suất tối đa 250 mã lực và mô-men xoắn cực đại 376 Nm, đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh toàn thời gian (AWD).

Về ngoại thất, Ford Maverick sở hữu hình dáng nhỏ, vuông vức và thân thiện. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị lưới tản nhiệt màu đen trong khi các bản cao cấp hơn có màu xám. Bánh mâm thép 17 inch là trang bị tiêu chuẩn nhưng xe còn có thêm kích cỡ 18 inch màu bạc hoặc đen. Gói trang bị First Edition cho Maverick sẽ chỉ xuất hiện với phối màu Carbonized Gray (xám), Area 51 (xanh), hoặc Rapid Red (đỏ). Ngoài ra còn có gói FX4 cho hai phiên bản cao cấp nhất với việc bổ sung lốp xe cho mọi địa hình, hệ thống treo tinh chỉnh, tấm che gầm, hai chế độ lái được bổ sung (Bùn/Lún và Cát) và hỗ trợ đổ đèo.

Về kích thước, Ford Maverick 5 chỗ ngồi và 4 cửa được định vị giữa các mẫu xe bán tải Unibody khác như Hyundai Santa Cruz và Honda Ridgeline. Dù nhỏ hơn Ranger hiện tại nhưng Maverick vẫn lớn hơn thế hệ thứ hai của bán tải cỡ trung với chiều dài thùng xe khoảng 1,37 m. Với cửa có thể hạ xuống, sàn thùng xe có chiều dài tối đa khoảng 1,83 m. Bên trong thùng được trang bị sẵn hai cổng sạc điện 12V, các ổ 110V/400W và nhiều vị trí để neo buộc.

Tất cả các phiên bản Ford Maverick đều có màn hình thông tin giải trí 8 inch. Bên cạnh đó, xe có khoang chứa đồ với kích thước khá lạ, bên trong vẫn có đầy đủ các hốc. Hệ thống trên Maverick còn có kết nối Wifi, Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn. Hai phiên bản thấp hơn sở hữu ghế bọc vải chỉnh tay nhưng bản cao cấp nhất có ghế giả da chỉnh điện.

Hiện tại, Ford Maverick 2022 có thể được đặt hàng với 3 phiên bản với giá cụ thể: XL có giá 21.490 USD (khoảng 496 triệu đồng), XLT có giá 23.775 USD (khoảng 547 triệu đồng) và Lariat có giá 26.985 USD (khoảng 620 triệu đồng)./.

Hotline để được tư vấn: 0969.18.33.26.

Đại lý Ford Long Biên.