Ford Ranger, EcoSport, Transit và Explorer vẫn giữ ngôi đầu trong phân khúc

Tháng 7, liên doanh có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam là Ford Việt Nam bán được 2.440 chiếc xe. Như vậy cộng dồn 7 tháng Ford Việt Nam đã bán đạt 16.789 xe tăng 3% so với cùng kỳ.

Dòng xe SUV cao cấp nhập khẩu từ Mỹ – Ford Explorer vẫn đang được khách hang ưa chuộng

Điểm đáng lưu ý 3 mẫu xe chủ lực của Ford là Ranger, EcoSport, Transit và Explorer vẫn giữ ngôi vị dẫn đầu trong phân khúc, góp phần giữ vững mức tăng trưởng của Ford tại Việt Nam.

Sản phẩm “Built Ford Tough” – Ford Ranger tiếp tục duy trì ngôi vương trong phân khúc bán tải với doanh số tháng tăng trưởng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 1.307 chiếc xe. Tính từ đầu năm 2017, đã có 8.292 chiếc Ranger được giao tới tay khách hàng, tăng 2%.

Dòng xe SUV đô thị nhỏ gọn Ford EcoSport khẳng định sức hút của mình với 270 xe bán ra trong tháng 7, nâng doanh số cộng dồn từ đầu năm 2017 lên 2.398 chiếc xe. EcoSport giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc của mình nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện dụng của một chiếc xe nhỏ và khả năng vận hành linh hoạt của một chiếc SUV.

TÀI TRỢ

Dòng xe thương mại Transit trong tháng 7 cũng ghi nhận mức phát triển 14% so với cùng kì năm ngoái với 519 chiếc xe bán ra. Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại với 3.534 xe bán ra kể từ đầu năm 2017. Các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau vẫn luôn tin tưởng và yêu thích tính bền bỉ, linh hoạt và những giá trị bền vững mà sản phẩm Ford Transit mang lại.

Dòng xe SUV cao cấp nhập khẩu từ Mỹ – Ford Explorer đạt doanh số 100 xe được bán ra trong tháng 7, góp phần tăng doanh số cộng dồn của dòng xe này lên mức 809 xe tính từ đầu năm nay.

Với thiết kế mạnh mẽ, nội thất trang nhã và hiệu năng cao, Ford Everest cũng góp phần vào sự tăng trưởng của Ford Việt Nam với 738 chiếc xe được bán ra kể từ đầu năm nay, trong đó bao gồm 116 chiếc xe được giao tới tay khách hàng chỉ trong tháng 7 vừa qua, thỏa mãn kì vọng của khách hàng về một chiếc SUV cỡ trung lý tưởng.

Sản phẩm Ford Focus với động cơ EcoBoost 1.5L tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ổn định với 94 chiếc được bán ra trong tháng 7, đưa doanh số 7 tháng đầu năm của dòng xe này đạt mức 706 chiếc, tương đương với mức phát triển ấn tượng 27%.